chung khoan dds
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, ngày càng nhiều thành phần quan tâm và chú trọng đến lĩnh vực đầu tư này thì sự đa dạng, chính xác và linh hoạt trong cách phục vụ, làm hài lòng Quý khách hàng chính là yếu tố được ưu tiên hàng đầu của DDS.

Đến với chúng tôi, nhà đầu tư sẽ hài lòng với những dịch vụ hỗ trợ tài chính linh hoạt, lãi suất cạnh tranh.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, DDS đã đầu tư xây dựng phần mềm giao dịch chứng khoán hiện đại nhất trên thị trường hiện nay với những tính năng ưu việt của Tập Đoàn Tong Yang (Hàn Quốc). Với phần mềm này, Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện mọi thao tác giao dịch trực tuyến với tốc độ truyền lệnh cực nhanh và độ bảo mật tối đa, đồng thời có thể dễ dàng tra cứu chính xác số dư tài khoản, đề nghị ứng tiền trực tuyến, được hỗ trợ quản lý danh mục đầu tư ...

Đội ngũ chuyên viên môi giới nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc, tận tình tư vấn chăm sóc khách hàng cũng là thế mạnh của chúng tôi.

Những báo cáo tổng quan về thị trường, những phân tích chuyên sâu về các công ty, thông tin cập nhật nhất, các cơ hội đầu tư nổi bật và các thay đổi về pháp lý của thị trường chứng khoán là những thông tin thiết thực và đáng lưu tâm của các nhà đầu tư. Hiểu được điều này, các chuyên viên phân tích của DDS cũng kịp thời đưa ra các nhận định và phân tích, đáp ứng nhu cầu nắm bắt thông tin nhanh chóng của nhà đầu tư.

Hãy đến với DDS  để được chăm sóc tốt nhất, để đầu tư có hiệu quả nhất, đúng mục đích nhất!

    Hỗ trợ trực tuyến         Hỗ trợ qua Email

   0936 898839 - (08) 6299 0597

Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Đông Dương

148-150 Nguyễn Công Trứ, Quận 1,TP Hồ Chí Minh

ĐT: (84.8) 3914 7769 - Fax: (84.8) 3821 7602