chung khoan dds
Cơ hội nghề nghiệp
CTCP Chứng Khoán Đông Dương (DDS) ý thức rõ nhân lực là nguồn giá trị then chốt của Công ty, vì thế chính sách nhân sự đã được ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của Ban Giám Đốc, những giá trị mà chúng tôi tạo nên luôn tuân theo nguyên tắc phát triển bền vững.
 
Mục tiêu của chúng tôi là:
 
Xây dựng nguồn nhân lực có tính chất bền vững với đội ngũ lãnh đạo gương mẫu, đội ngũ nhân viên thành thạo nghiệp vụ, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.
Xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực xuất sắc với tinh thần tận tâm, cống hiến với nghề, có ý thức tự đào tạo, có khả năng hợp tác tốt với cộng sự.
Nguồn nhân lực hòa nhập vào văn hóa công ty, đảm bảo tính toàn vẹn giá trị cốt lõi văn hóa mà Công ty đã và đang xây dựng.
 
Lý do để bạn chọn DDS:
 
 1.  Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, cạnh tranh, đầy thách thức:

Ở DDS bạn sẽ tìm thấy sức trẻ, tinh thần dám đương đầu vượt qua mọi thử thách, lòng nhiệt huyết của mỗi nhân viên.
Chúng tôi sẽ tạo cho bạn có cơ hội phát huy khả năng của mình, chúng tôi sẽ mở ra cho bạn những thách thức để phát triển mục tiêu nghề nghiệp của chính bản thân bạn.
 Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện để mỗi cá nhân có thể phát huy hết khả năng của mình.
2.  Được hưởng các chính sách lương, thưởng:


Là thành viên của DDS, bạn được đánh giá cao và nhận những quyền lợi tương xứng với năng lực cá nhân bạn đã cống hiến qua chế độ lương, thưởng được đãi ngộ tốt.
Chế độ lương và hoa hồng tại môi trường chứng khoán luôn hấp dẫn. Mỗi năm ngoài lương căn bản, nhân viên còn hưởng thêm lương kinh doanh và lương tháng thứ 13.
Chế độ khen thưởng tại DDS phụ thuộc vào tình hình hoạt động kinh doanh mỗi năm cũng như dựa vào năng lực, kết quả làm việc của mỗi cá nhân. Nhân viên DDS luôn có những khoản thưởng các dịp lễ, Tết lớn của quốc gia cũng như của công ty.
DDS luôn trân trọng những ứng viên có kinh nghiệm trong môi trường chứng khoán cũng như những nhân viên có thời gian công tác lâu dài với công ty với các chế độ lương thưởng hấp dẫn, chế độ đề bạt thăng chức.

3.  Được hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, y tế và các phụ cấp khác
:


Tất cả nhân viên chính thức của DDS đều được hưởng các trợ cấp xã hội theo quy định của Luật lao động Việt Nam và theo chính sách riêng của công ty như Bảo hiểm, thai sản, ốm đau…
Vào các ngày cưới, tang, ốm đau nhân viên của DDS đều được sự quan tâm kịp thời của Ban Giám Đốc công ty từ những hỗ trợ về tinh thần cũng như vật chất ( tiền mặt, quà...).
DDS luôn quan tâm đến tình hình đời sống của cán bộ công nhân viên toàn công ty với những dịp lễ tết cho phụ nữ (8/3), ngày Quốc tế thiếu nhi dành cho các cháu là con của CBCNV trong công ty…
Nhân viên DDS được hưởng các phụ cấp gửi xe, ăn trưa, cấp phát đồng phục…
Đối với từng vị trí, chức vụ sẽ có các khoản phụ cấp kèm theo: Phụ cấp điện thoại, phụ cấp chức vụ, kiêm nhiệm…

4. Được hưởng chế độ đào tạo, huấn luyện phù hợp:


Chúng tôi mong muốn nhân viên sẽ phát triển và học hỏi được nhiều điều khi làm việc tại DDS. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và khuyến khích nhân viên đưa ra các ý tưởng sáng tạo, chia sẻ thông tin và kiến thức. DDS sẽ đưa ra các kế hoạch đào tạo, hỗ trợ bạn xây dựng kế hoạch phát triển cá nhân vừa giúp bạn phát triển nghề nghiệp và đạt được những mục tiêu cá nhân của mình.

5. Được thử thách và phát triển:


Chúng tôi luôn đánh giá cao và trân trọng những đóng góp của bạn, đó cũng sẽ là những động lực và cơ hội giúp bạn nắm giữ những vị trí quan trọng, xây dựng đội ngũ nhân viên nòng cốt, góp phần vào sự phát triển chung của Công ty.
 
CTCP Chứng Khoán Đông Dương luôn hân hoan chào đón các bạn!
 

 Ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ qua địa chỉ Email: recruitment@dds.com.vn  

    Hỗ trợ trực tuyến         Hỗ trợ qua Email

   0936 898839 - (08) 6299 0597

Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Đông Dương

148-150 Nguyễn Công Trứ, Quận 1,TP Hồ Chí Minh

ĐT: (84.8) 3914 7769 - Fax: (84.8) 3821 7602