chung khoan dds
tổng quan về công tyI. giới thiệu

Với vốn điều lệ 135 tỷ đồng, Công ty Cổ phần Chứng Khoán Đông Dương (DDS) đã được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp giấy phép thành lập và hoạt động số 60/UBCK-GP vào ngày 18/09/2007. Các nghiệp vụ kinh doanh chứng khoán của công ty bao gồm: Môi giới, Tự doanh, Lưu ký chứng khoán và Tư vấn tài chính doanh nghiệp. DDS được xây dựng với hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, diện tích hai sàn giao dịch rộng hơn 300m2, hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến bậc nhất, toạ lạc ở vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Công Trứ, nơi tập trung các định chế tài chính của Việt Nam cũng như nước ngoài.

 Tầm nhìn

DDS hướng đến mục tiêu là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu vững mạnh về tài chính và công nghệ với những phương tiện giao dịch hiện đại nhất Việt Nam.

 Sứ mạng

  Đối với khách hàng: Cung cấp các dịch vụ tài chính có giá trị gia tăng, độ chính xác và tin cậy cao

  Đối với cổ đông: Tối đa hoá lợi ích của cổ đông

  Đối với nhân viên: Trở thành lựa chọn nghề nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chứng khoán

  Đối với xã hội: Góp phần vào sự phát triển của xã hội

 Phương châm hoạt động

DDS mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cũng như đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng theo đúng phương châm là “cầu nối” giúp nhà đầu tư thành công và giàu có hơn

  Cam kết

DDS cam kết không ngừng đem lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng:

  Cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, với sự tư vấn chuyên nghiệp, hiệu quả của đội ngũ chuyên viên môi giới giàu kinh nghiệm.

  Nhân sự cao cấp là một trong những thế mạnh nổi trội của DDS, với sự gắn kết, đồng lòng của toàn bộ nhân viên giúp cho Ban lãnh đạo có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp; đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng khi tham gia đầu tư tại DDS.

  Năng lực tài chính vững mạnh là tiền đề để DDS xây dựng cơ sở hạ tầng và hệ thống công nghệ hiện đại.

  Liên kết với nhiều ngân hàng đối tác đưa ra các gói hỗ trợ tài chính linh hoạt, phù hợp với từng thời điểm và nhu cầu của khách hàng.

II. giá trị cốt lõi

 Con người

Ban lãnh đạo của Công ty là những Chuyên gia tài chính có kinh nghiệm, kiến thức thực tế, tầm nhìn chiến lược và các mối quan hệ lâu năm trên thị trường chứng khoán. Mỗi thành viên trong Hội đồng Quản trị đã và đang giữ những chức vụ quan trọng trong các định chế, cơ quan, tổ chức; tất cả luôn là một tập thể thống nhất phấn đấu vì sự thịnh vượng chung của DDS. Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm, kiến thức, sức trẻ, đạo đức nghề nghiệp cao, lòng yêu nghề luôn là động lực mạnh mẽ cho sự phát triển liên tục của công ty.

Thêm vào đó DDS sở hữu đội ngũ Trưởng phòng và chuyên viên môi giới chuyên nghiệp, tư vấn trực tiếp hỗ trợ khách hàng thông tin một cách kịp thời cùng những dịch vụ hoàn hảo và tiện ích nhất với mong muốn mang lại cho khách hàng sự thành công và thịnh vượng hơn.

DDS xác định tư vấn tài chính doanh nghiệp là mảng dịch vụ giữ vị trí trọng yếu trong chiến lược phát triển của công ty. Với những chuyên gia tài chính có nhiều năm kinh nghiệm và vốn hiểu biết sâu rộng về nhiều lĩnh vực kinh tế, loại hình kinh doanh, DDS sẽ là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp muốn gia tăng sức mạnh bằng những chiến lược tài chính mới mẻ.

 Công nghệ

Từ đầu tháng 12/2010, DDS đã triển khai hệ thống giao dịch chứng khoán hiện đại nhất là Core Securities với phiên bản mới nhất của Tập Đoàn Tong Yang (Hàn Quốc).

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là khách hàng DDS có thể thực hiện các lệnh giao dịch ngay trên Internet tại bất kỳ nơi nào chỉ bằng 1 cú click chuột; quản lý thông tin giao dịch và tra cứu chênh lệch sau đầu tư nhanh chóng do dữ liệu sẽ được làm mới liên tục nhưng không làm máy chậm lại hay bị giựt; thực hiện các lệnh giao dịch Mua/ Bán/ Hủy/ Sửa… với một tốc độ cực nhanh. Trong trường hợp có lệnh đối ứng, lệnh của nhà đầu tư từ lúc nhập lệnh từ Internet đến lúc nhận được kết quả khớp lệnh không đến 1 giây (hệ thống có thể xử lý 20 lệnh/giây).

Hiện nay, khi trường chứng khoán Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh về quy mô và số lượng giao dịch, DDS không ngừng đầu tư để cải tiến chất lượng và làm tăng tốc độ giao dịch tối đa. Bên cạnh phần mềm Core chứng khoán mới này, DDS vừa đầu tư hệ thống Website và Bảng giá điện tử mới hoàn toàn.

Theo đó, website mới giúp nhà đầu tư nhanh chóng tiếp cận thông tin mới nhất về thị trường tài chính và chứng khoán trong và ngoài nước; cung cấp các sản phẩm dịch vụ trực tuyến hỗ trợ nhà đầu tư như trình chọn cổ phiếu, biểu đồ kỹ thuật, bảng giá chính xác, nhanh chóng, giao dịch trực tuyến nhiều tính năng hiện đại; cung cấp đến nhà đầu tư tài liệu về kiến thức chứng khoán, luật chứng khoán Việt Nam mới nhất, nhanh chóng nhất…

Bảng giá mới từ DDS có những tính năng nổi bật như: Tốc độ rất nhanh trên cả ba sàn HOSE, HNX và UPCOM; Tìm kiếm nhanh mã chứng khoán; thống kê: các mã chứng khoán tăng nhiều nhất, giảm nhiều nhất, giao dịch nhiều nhất; Biểu đồ giao dịch realtime; Theo dõi cổ phiếu theo mức độ ưu tiên do khách hàng lựa chọn…cùng một số tính năng nổi bật khác.

III.  NHỮNG KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Sau hơn ba năm hoạt động, DDS đã đạt được những thành công vượt bậc. Là số ít công ty chứng khoán tạo cho mình một nét riêng, đạt được thành công từ những bước đi khác biệt, đó là sàn giao dịch chứng khoán chưa niêm yết (OTC) lớn nhất Việt Nam mà chúng tôi đã xây dựng thành công. Trong đó, nổi bật là sự kiện DDS đoạt một trong những giải thưởng uy tín nhất trên thị trường chứng khoán là giải “Công ty môi giới chứng khoán uy tín nhất” do các nhà đầu tư trên website www.sanotc.com (Công ty Cổ phần OTC Việt Nam) trao tặng. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư và tạo bước chuyển mình theo hướng phát triển và đẩy mạnh hoạt động môi giới niêm yết chuyên nghiệp, từ giữa năm 2009 Công ty đã chuyển hướng sang môi giới niêm yết, tư vấn tài chính doanh nghiệp và bước đầu đã đạt được những thành công nhất định.

Cùng với kế hoạch nâng vốn điều lệ lên trên 500 tỷ đồng trong thời gian sắp tới, Chúng tôi cũng có kế hoạch mở rộng địa bàn hoạt động trong tại các tỉnh thành lớn trong cả nước, Chúng tôi sẽ triển khai kế hoạch đưa Chi nhánh Hà Nội và một số Phòng Giao dịch trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đi vào hoạt động. Ngoài ra, ngày 14 tháng 04 năm 2011, DDS chính thức nhận giấy phép đầu tư ra nước ngoài số: 434/BKH-ĐTRNN v/v góp vốn thành lập Angkor VDS Securities PLC tại Phnom Penh City, Cambodia. Angkor VDS Securities PLC là một trong 02 công ty chứng khoán đầu tiên đến thời điểm hiện tại được Ủy ban chứng khoán Cambodia cấp phép cho hoạt động tư vấn đầu tư. Những hoạt động bước đầu này đặt nền tảng cho mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn luôn sát cánh, hỗ trợ kịp thời, không ngừng xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài với khách hàng.

Với mục tiêu lấy lợi ích của khách hàng làm lợi ích của công ty, tập thể cán bộ nhân viên DDS luôn phấn đấu mang lại ngày càng nhiều lợi nhuận đến với khách hàng. Cùng với những điểm mạnh nói trên và cam kết mạnh mẽ của toàn thể cán bộ, nhân viên, với phương châm hoạt động “Cầu nối thành công” – DDS đang hướng đến vị trí công ty Môi Giới Tài Chính hàng đầu trong thị trường tài chính Việt Nam với sứ mạng lớn nhất là giúp cho nhà đầu tư thành công và giàu có hơn.

    Hỗ trợ trực tuyến         Hỗ trợ qua Email

   0936 898839 - (08) 6299 0597

Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Đông Dương

148-150 Nguyễn Công Trứ, Quận 1,TP Hồ Chí Minh

ĐT: (84.8) 3914 7769 - Fax: (84.8) 3821 7602