chung khoan dds

Đội ngũ quản lý

Ông Phan Trường Sơn - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc

Ông Phan Trường Sơn là cổ đông sáng lập công ty, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Ông Sơn tốt nghiệp trường đại học Tài chính kế toán. Ông có nhiều năm công tác tại vụ kế toán tài vụ ngoại hối - Bộ thương mại, 10 năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng công ty XNK tổng hợp 2 Generalimex TPHCM, 4 năm làm giám đốc công ty liên doanh SAGEJCO TPHCM. Năm 1995 ông đứng ra thành lập công ty TNHH của bản thân và liên tục gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh… Đóng vai trò là đầu tàu của công ty, với tài năng và tâm huyết của mình ông Sơn đã lãnh đạo Công ty vượt qua thời kỳ khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng tài chính 2008. Hiện nay, công ty đang trên đà phát triển, không ngừng lớn mạnh và thực sự là “Cầu nối thành công” cho các nhà đầu tư.


Bà Phạm Hoa Phượng - Giám Đốc Giao Dịch và Dịch Vụ Khách Hàng

Bà Phạm Hoa Phượng tốt nghiệp trường Đại học Ngân hàng TPHCM và ĐH Kinh tế TPHCM. Bà Phượng có nhiều năm công tác trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, chứng khoán. Chuyên môn giỏi và có khả năng quản lý, bà Phượng được Ban tổng giám đốc tín nhiệm bổ nhiệm chức vụ Giám đốc phòng giao dịch và dịch vụ khách hàng. Bà Phượng và tập thể nhân viên Phòng Giao dịch và Dịch vụ khách hàng đang từng ngày phấn đấu, nỗ lực trong công tác với mục đích cao nhất là luôn luôn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


Bà Dương Thị Thanh Trang - Kế Toán Trưởng

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế Toán - Kiểm Toán, Đại học ngoại ngữ và có chứng chỉ CIO do Viện Công Nghệ Washington (Washington Technology Institute) cấp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc tại các tập đoàn tài chính, bà đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - kế toán. Công tác tại Công ty từ những ngày đầu thành lập, Bà không chỉ chứng minh được năng lực chuyên môn mà còn rất thành công trong công tác quản lý tài chính ở lĩnh vực chứng khoán. Chính vì vậy, Bà được Ban giám đốc hoàn toàn tin tưởng giao trọng trách kế toán trưởng Công ty Cổ phần Chứng khoán Đông Dương.    Hỗ trợ trực tuyến         Hỗ trợ qua Email

   0936 898839 - (08) 6299 0597

Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Đông Dương

148-150 Nguyễn Công Trứ, Quận 1,TP Hồ Chí Minh

ĐT: (84.8) 3914 7769 - Fax: (84.8) 3821 7602