chung khoan dds
MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN NIÊM YẾT

Mở tài khoản

Đội ngũ nhân viên giao dịch được đào tạo chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thực hiện các công việc mở tài khoản; hướng dẫn sử dụng các dịch vụ, tiện ích trong việc kinh doanh, đầu tư chứng khoán.

Lưu ký chứng khoán

DDS nhận ký gửi, bảo quản các loại chứng khoán nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các quyền liên quan tới chứng khoán mà khách hàng đang sở hữu như: quyền nhận cổ tức, nhận cổ phiếu thưởng, quyền chia tách hoặc gộp cổ phiếu, quyền mua cổ phiếu, quyền biểu quyết tại đại hội cổ đông, quyền chuyển đổi trái phiếu chuyển đổi...

Môi giới mua, bán chứng khoán

Với đội ngũ chuyên viên môi giới chuyên nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp tốt, cộng với sự hỗ trợ của hệ thống công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng một cách tốt nhất các giao dịch chứng khoán cho khách hàng cũng như tư vấn mở tài khoản tận nơi theo yêu cầu Quý khách.

Khách hàng có thể đặt lệnh trực tiếp tại sàn giao dịch của DDS, qua điện thoại hoặc qua Internet. Các lệnh mua, bán chứng khoán của khách hàng sẽ được đưa vào hệ thống giao dịch một cách nhanh chóng, chính xác.

Mua chứng khoán lô lẻ

Khi khách hàng có số chứng khoán lẻ không thể bán theo lô quy định trên sàn giao dịch, DDS sẵn sàng mua lại bất cứ lúc nào khách hàng có yêu cầu.

SMS- Nhắn tin kết quả khớp lệnh ngay trong phiên giao dịch

Với dịch vụ nhắn tin kết quả khớp lệnh ngay trong phiên giao dịch, khách hàng của DDS được cập nhật thông tin chi tiết về kết quả giao dịch chứng khoán ngay khi lệnh giao dịch của mình được khớp.

Cầm cố chứng khoán

DDS liên kết với các ngân hàng giúp khách hàng cầm cố chứng khoán vay vốn đầu tư một cách thuận tiện, nhanh chóng với lãi suất cạnh tranh.

Ứng trước tiền bán chứng khoán

Khách hàng có giao dịch bán chứng khoán đã khớp lệnh có thể thực hiện dịch vụ ứng trước tiền bán chứng khoán. Ngay khi có kết quả khớp lệnh bán, khách hàng có thể thực hiện ứng trước tiền để nắm bắt ngay cơ hội mua chứng khoán ngay trong phiên giao dịch.

Dịch vụ hỗ trợ tài chính linh hoạt

Khách hàng liên lạc với chúng tôi để được giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ tài chính rất linh hoạt.

Đấu giá

DDS thường xuyên làm đại lý đấu giá cổ phần cho các tổ chức phát hành. Vì vậy, khách hàng sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tham gia đấu giá nào.

Thông tin Thị trường

Đội ngũ chuyên viên phân tích giàu kiến thức và kinh nghiệm của DDS giúp cung cấp đến khách hàng bản tin chứng khoán hàng ngày được gửi qua hệ thống email và hệ thống web của công ty. Bản tin sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về tình hình thị trường hiện tại, nắm bắt những thông tin tài chính mới nhất, bao gồm:

  Thống kê tình hình giao dịch trong ngày

  Tổng hợp thông tin, báo cáo của các công ty niêm yết

  Báo cáo phân tích một số công ty đáng quan tâm

  Tổng hợp những thông tin nổi bật khác có liên quan đến thị trường.

Hội thảo chuyên đề

DDS thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, thuyết trình dành cho nhà đầu tư với sự tham gia của nhiều chuyên gia, chuyên viên phân tích giàu kinh nghiệm. Những buổi hội thảo này sẽ giúp nhà đầu tư cập nhật các quy định, nâng cao kiến thức, nắm bắt các thông tin mới về doanh nghiệp niêm yết và thị trường.

    Hỗ trợ trực tuyến         Hỗ trợ qua Email

   0936 898839 - (08) 6299 0597

Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Đông Dương

148-150 Nguyễn Công Trứ, Quận 1,TP Hồ Chí Minh

ĐT: (84.8) 3914 7769 - Fax: (84.8) 3821 7602