chung khoan dds
THƯ NGỎ CỦA CHỦ TỊCH HĐQT
Thị trường chứng khoán Việt Nam tuy ra đời khá muộn so với thế giới (nghị định thành lập vào 11/7/1998, chính thức hoạt động vào 28/7/2000 tại Tp.HCM) nhưng đã phát triển khá nhanh và đã thu hút được nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.
Với mong muốn góp phần phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam ngày càng hùng mạnh, mang lại lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư, công ty chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng và phát triển công ty theo mô hình cung cấp dịch vụ hoàn hảo với hệ thống công nghệ hiện đại, xây dựng và cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, tiện ích và an toàn. Dựa trên những nền tảng đã xây dựng được, Chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, sáng tạo trong tư duy, công nghệ, chất lượng dịch vụ và xây dựng những chiến lược kinh doanh bền vững.

Trong giai đoạn phát triển và phấn đấu vươn lên một tầm cao mới, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Chứng Khoán Đông Dương phấn đấu:

  Xây dựng năng lực tài chính vững mạnh.

  Xây dựng và đào tạo nhân lực giàu kinh nghiệm, tinh thần, thái độ làm việc và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

  Xây dựng và triển khai nhiều sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.

  Xây dựng và mở rộng các chi nhánh /phòng giao dịch tại các tỉnh thành trong cả nước.

  Xây dựng hệ thống công nghệ cao cấp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng .

Với phương châm hoạt động là “Cầu nối thành công” cùng với những nỗ lực và phấn đấu hết mình của tập thể nhân viên DDS, Chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ quý Khách hàng, quý cổ đông và đối tác trong thời gian tới.
Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Chứng Khoán Đông Dương – DDS, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý khách hàng và Quý cổ đông của Công ty.

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ

(Đã ký)

Phan Trường Sơn

    Hỗ trợ trực tuyến         Hỗ trợ qua Email

   0936 898839 - (08) 6299 0597

Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Đông Dương

148-150 Nguyễn Công Trứ, Quận 1,TP Hồ Chí Minh

ĐT: (84.8) 3914 7769 - Fax: (84.8) 3821 7602